GreenGolf - Hệ Thống Golf Online Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

Tầm nhìn, Sứ Mệnh GreenGolf Việt Nam

GreenGolf Store là hệ thống bán hàng online uy tín nhất tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp thiết bị Golf, thiết kế thi công sân Golf mini đẹp trên toàn quốc. 

GreenGolf có đội ngũ nhân lực chất lượng cao chuyên thi công các sân golf tại bất kỳ địa điểm nào, bất kỳ thời điểm nào tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

GreenGolf ngoài việc cung cấp sản phẩm golf qua các cửa hàng trực tiếp tại các thành phố lớn, GreenGolf còn là shop có số lượng kênh bán hàng lớn nhất đến thời điểm hiện tại

 trên tất cả các kênh online tại Việt Nam như :Web, Facebook, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Zalo, TikTok,...

Với Sứ Mệnh mang giá trị tốt nhất của bộ môn thể thao golf đến với người dân Việt Nam, GreenGolf sẽ mở rộng hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam vào Năm 2025,

và có số người chơi golf tham gia club greengolf lớn nhất tại hệ thống GreenGolf , là 1 hệ thống cung cấp sản phẩm nhanh nhất tại Việt Nam với những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra GreenGolf sẽ cung cấp cho ngừoi chơi golf tất cả các kiến thức về bộ môn thể thao quý tộc như :

Sân golf

Một sân golf gồm có các lỗ, được chia thành nhiều phần với những độ khó khác nhau. Các phần cơ bản gồm tee-box; fairway và green. Tee-box là nơi thực hiện cú đánh đầu tiên, để đưa bóng tới càng gần với vùng Green càng tốt hay ít nhất là nằm trên vùng Fairway. Từ vị trí Fairway, người chơi đánh bóng hướng tới vùng Green và đẩy bóng vào lỗ.

Sân golf thông thường có 18 lỗ, nhưng các sân golf 9 lỗ cũng phổ biến và có thể chơi 2 lần như một vòng của sân golf 18 lỗ.

Sân golf 18 lỗ đầu tiên ở Hoa Kỳ nằm ở trang trại cừu thuộc Downers Grove, Illinois, năm 1892. Sân golf này vẫn tồn tại cho đến ngày nay.[4] Sân golf cổ nhất ở Việt Nam là câu lạc bộ Golf Dalat Palace, vị trí sân golf này đã được đưa vào quy hoạch năm 1923, và được xây dựng năm 1930.

Sân chơi

Muốn chơi Golf, người chơi cần phải có một sân cỏ rộng đến vài chục ha, trồng loại cỏ đắt tiền để phù hợp và không được làm cản hay thay đổi lực và phương của cú đánh. Trong sân golf được thiết kế đẹp và càng hoang dã càng tốt, đến với sân golf, trong màu xanh mát mắt. (Green) người chơi sẽ cảm thấy thư thái, quên đi những lo toan hàng ngày... Khung cảnh đẹp, nhiều cây xanh, là một môi trường lý tưởng để hít thở không khí trong lành (Oxy), vì vậy chi phí bảo trì và vận hành rất lớn, điều này được tính vào giá chơi Golf, tất cả những thiết bị chơi Golf cũng rất đắt tiền nên môn chơi này còn được gọi là môn chơi của các nhà quý tộc (Luxury). Bù lại, luật Golf cũng quy định nhiều nghi thức rất lịch sự, làm cho các đấu thủ luôn tỏ ra hài lòng với nhau (Friend)

Dụng cụ chơi

Các loại gậy

Các dụng cụ chơi Golf gồm: •Bộ gậy golf: thông thường có 3 cây •Banh •Tee (đế bằng gỗ dùng để đặt trái banh lên đánh đi tại khu vực xuất phát (tee box) •Giày chuyên dụng để chơi Golf •Găng tay •Marker •Quần áo theo quy định

Khi chơi Golf, người chơi thường đi bằng xe Golf chuyên dụng hoặc thuê một người kéo túi gậy Golf, người này gọi là "Caddy", nhiệm vụ của Caddy là tư vấn cách đánh cho người chơi, lau banh, nhìn và phát hiện đường đi của banh, ghi điểm cho người chơi, đánh dấu banh khi gần vào lỗ v.v...

Luật chơi

Luật chơi Golf rất phức tạp và được quy định cực kỳ chặt chẽ bằng luật golf, người chơi Golf cần đánh trái bóng của mình từ nơi xuất phát (tee box) đến khi nó rơi vào green. Mỗi lần chạm bóng được tính một điểm.Sau đó người chơi sẽ tiếp tục ở đường Golf tiếp theo.Một sân golf hoàn chỉnh có 18 đường, người chơi có thể chơi một vòng (18 đường) hay nửa vòng (9 đường) hoặc 2 vòng (36 đường).Sau ki kết thúc cuộc chơi, người chơi tính tổng số điểm có được, ai ít điểm nhất thì thắng.

Một đường Golf gồm các thành phần sau:

Tee box - dùng để xuất phát.

Fair way - đường bóng lăn.

Bunkers - những hố cát

Rough - những vùng chướng ngại vật như đất cứng, cỏ dại, bụi rậm v.v...

Lake - ao hồ (như một trong các chướng ngại vật).

Green - vùng trồng cỏ đặc biệt trên đó có lỗ golf để kết thúc đường golf đó và được cắm cờ để định hướng.

Vì cách chơi đơn giản nên luật chơi hết sức chặt chẽ nhằm mục đích làm tăng điểm của người chơi. Và cấu trúc của sân golf cũng nhằm vào điều đó, tất cả các bụi cây, đồi núi, ao hồ đều được thiết kế đúng vào tầm banh rơi để người chơi phạm lỗi (tuỳ theo lỗi mà phạt bằn cách cộng cho người chơi từ 1 đến 3 điểm hay quay về nơi xuất phát v.v...).

Luật chơi golf

Luật Golf được biên soạn bởi Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp và được thay đổi bổ sung định kỳ, các sân golf địa phương trên toàn thế giới cũng được phép thay đổi một số điều luật cho phù hợp tình hình cụ thể nhưng không được trái với Luật chính thức

Những bài học cuộc sống ý nghĩa trên sân gôn (golf)

Tôi đã rất may mắn khi được chơi golf từ lúc còn rất trẻ và dành rất nhiều thời gian để cố gắng hoàn thiện cú vung (swing) gậy của mình.

Bây giờ, khi đã làm một ông bố, một trong những niềm vui thích lớn nhất trong đời là chơi golf với đứa con 13 tuổi của mình, và truyền thụ lại một số những kinh nghiệm để hỗ trợ con trên hành trình khám phá.

Gần đây, khi chứng kiến con mình chán nản sau khi đánh những cú hỏng, tôi không thể không nghĩ về những bài học giống nhau trong việc học đánh golf và thành công trong cuộc sống cũng như kinh doanh.

Trong môn golf, sách luật là thiêng liêng – dù một số luật dường như lạ kỳ và vi phạm chúng có thể không đem lại lợi thế nào. Điều quan trọng đối với golfer là họ làm “trọng tài” cho chính mình.

1. Cú đánh hỏng không quan trọng, quan trọng là bạn làm gì tiếp theo

Đau khổ về một cú đánh hỏng sẽ không khiến bạn đánh khá hơn trong lần tiếp theo. Trên thực tế, cứ suy nghĩ về nó sẽ khiến tâm trí bạn chỉ thêm tiêu cực, điều cuối cùng cũng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn.

Tốt nhất là bạn nên nghĩ về trận golf hay nhất của mình và tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó.

Đặt tâm trí mình vào thời điểm tự hào đó để chuẩn bị cho cú đánh tiếp theo sẽ giúp bạn đạt năng suất hơn nhiều là chìm vào trải nghiệm tồi tệ lúc trước.

Tôi vẫn còn nhớ một lần đi thuyết trình kế hoạch kinh doanh thành công và tôi “bật đi bật lại” những trải nghiệm đó trong đầu bất cứ khi nào tôi phải đi diễn thuyết.

Tôi nhắc nhở mình về cái cảm giác ấy tuyệt vời thế nào khi nhìn thấy khuôn mặt những khán giả đang chăm chú lắng nghe và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ họ – tất cả những thứ đó giúp tôi có được một trạng thái tinh thần đúng đắn để bắt đầu thuyết trình.

2. Bạn càng luyện tập chăm chỉ, bạn sẽ càng gặp may mắn

Trong golf, và trong kinh doanh, cú đánh “may mắn” thường là kết quả của sự chăm chỉ làm việc và luyện tập. Không có gì thay thế cho việc siêng năng học những bài cơ bản và các chiến thật cho đến khi ‘may mắn’ thực sự chỉ có nghĩa là trải nghiệm, kiên trì và suy nghĩ tích cực.

[Những bài học cuộc sống ý nghĩa trên sân golf]

Trong kinh doanh, thường những năm đầu người ta cũng phải học các luật chơi và học hỏi trải nghiệm. Những năm sau mới là lúc áp dụng những điều đã học và truyền thụ chúng cho người đi sau, không phải như một đống lý thuyết, mà là những trải nghiệm sâu sắc cá nhân. Nhờ đó, mà các người tiền nhiện lại có thể “gặp may”.

3. Hãy vui vẻ và tận hưởng từng phút giây

Quan sát một người chơi golf hay một doanh nhân thành công, một trong những thứ thường tỏa sáng đó là sự đam mê về việc họ đang làm.

Không nghi ngờ gì, những người thành công nhất sẽ nói với bạn rằng ‘vui vẻ’ đồng nghĩa với việc làm điều họ thích và cảm thấy được truyền cảm hứng và có động lực.

Vui vẻ nghĩa là tận hưởng từng phút giây và làm hết sức mình. Tôi coi bản thân là một người rất may mắn khi có một công việc vui vẻ không kém gì môn thể thao ưa thích này của đời mình.

 

CÙNG VỚI SỨ MỆNH  “Mang Giá Trị Cốt Lõi Môn Thể Thao Golf Quý Tộc Đến Với Người Việt ”, GreenGolf hy vọng sẽ được các quý khách hàng và đối tác đặt niềm tin và cùng đồng hành trong suốt quá trình phát triển. 

Chân thành cảm ơn!

 

======👍GREENGOLFSTORE👍=======
"Hệ Thống Golf Online Uy Tín Số 1 Việt Nam"
▶️ HÀ NỘI : 17 BT08 Khu Đô Thị Vân Canh, Hoài Đức, TP.Hà Nội
▶️HỒ CHÍ MINH: Khu Phố 6 đường số 3 Trường Thọ, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
▶️ Cần Thơ : 188 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
▶️ Đà Nẵng : 5 Đường Bàu Năng 5, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
🌟Email: Greengolfstorevn@gmail.com
☎H.O.T.L.I.N.E Miền Bắc : 08.9999.0345
☎H.O.T.L.I.N.E Miền Trung : 08.9999.0456
☎H.O.T.L.I.N.E Miền Nam : 08.9999.0456

Top

   (0)